กิจกรรมเดือนมีนาคม 2562

งานพระราชทานเพลิงศพ/a> กิจกรรมค่ายวิชาการ
มอบเกียรติบัตร ยอดนักอ่านโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๖ จังหวัดลำพูน โครงการอบรมคอมพิวเตอร์ การตัดต่อภาพยนต์สั้น

กิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2562

............. โครงการ บวร ร่วมใจ สร้างชุมชนคุณธรรม ณ วัดพระพุทธบาตรตากผ้าวรมหาวิหาร
รับสมัครนักเรียนใหม่ เลี้ยงส่ง ผอ.ลี้
นิทัรรศการโครงงานประวัติศาสตร์ รักเรียนสภาศึกษาดูงานปาย
วันมาฆบูชา นิทัศการงานสวนพฤกศาสตร์ในโรงเรียน
ฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัด 2562 เข้าค่ายพักแรมและพิธีประดับแถบสีลูกสือวิสามัญโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๖ จังหวัดลำพูน
เข้าค่ายลูกเสือ เนตร นารี สามัญ รุ่น ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 การอบรมให้ความรู้ด้านจิตวิทยาในสถานศึกษา

........ .......

กิจกรรมเดือนมกราคม 2562

งานวันครู 2562 Shift and Share
ประเมิน ยุวเกษตรกรระดับประเทศ 2562 มอบเกียรติบัตรการอบรมโครงการ Miracle Of Life
กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2562 กีฬาสี Sprot Day RPK.26 2562

กิจกรรมเดือนธันวาคม 2561

กิจกรรมวันคริสต์มาสอีฟ Christmas Eve 61 ทำบุญบ้านผู้อำนวยการ
กิจกรรมวันคริสต์มาสอีฟ Christmas Eve 61 Happy New Year 2019
กิจกรรมนับจำนวนนักเรียนที่มีอยู่จริง 61 กิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ 9 61

เรื่องจากภาพ พฤศจิกายน 2561

พิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร 61 ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา 61

ลอยกระทง 61 ต้อนรับท่านผู้อำนวยการ 61

ภาพความทรงจำดีๆ จากปาย ก่อนก้าวมาลำพูน

.

ถวายราชสดุดี61

ถวายราชสดุดี

ให้ภาพเล่าเรื่องราวในราช 26 ลำพูน

แสดงความเห็น

• แท็กคำสั่ง HTML ที่อนุญาตให้ใช้งานได้: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • แบ่งบรรทัดและย่อหน้าอัตโนมัติ
  • ที่อยู่เว็บและที่อยู่อีเมลจะเปลี่ยนเป็นลิงก์โดยอัตโนมัติ